Than Quảng Ninh được tiếp doping trước trận siêu cúp quốc gia 2016

tgo-1Trận tranh siêu cúp quốc gia 2016 giữa Hà Nội FC và Than Quảng Ninh sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào lúc 16h00 chiều nay. Cuộc đối đầu giữa hai đội hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính khi cả Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh đều khẳng định tham vọng lớn là giành chức vô địch nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới 2017.

Để tiếp thêm tinh thần thi đấu cho đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng trước Hà Nội FC, Chủ tịch đội bóng đất Mỏ, Phạm Mạnh Hùng đã có tuyên bố thưởng lớn cho đội bóng nếu giành chức vô địch. Theo đó, nếu đánh bại Hà Nội FC đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng sẽ nhận được thêm 400 triệu đồng tiền thưởng nóng, cao hơn số tiền thưởng từ chức vô địch của BTC.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và Than Quảng Ninh hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính
Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và Than Quảng Ninh hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính

Trao đổi với báo chí trong nước ngày hôm nay, Chủ tịch Phạm Mạnh Hùng cho biết: “Nếu đội thắng sẽ được nhận 400 triệu tiền thưởng từ CLB. Ngoài ra, còn có 300 triệu từ ban tổ chức. Tổng tiền thưởng như vậy cho một trận đấu là ổn”.

Chủ tịch Phạm Mạnh Hùng cho biết ở thời điểm hiện tại, Hà Nội T&T mạnh hơn thời điểm khi họ giành chức vô địch V.League 2016 tuy nhiên, Than Quảng Ninh sẽ thi đấu hết mình để giành chiến thắng: “Hà Nội T&T giờ còn mạnh hơn cả khi giành chức vô địch V-League 2016. Lực lượng của họ đồng đều, chất lượng, ai cũng có thể ghi bàn. Chúng tôi sẽ phải chơi với hơn 100% sức lực mới có thể giành chiến thắng”.

Than Quảng Ninh quyết tâm đá đẹp và coi đây là món quà gửi tới người hâm mộ: “Tôi cũng đã chỉ đạo các cầu thủ chơi hết mình. Đây là trận đấu là khởi đầu mùa giải mới, toàn đội cần phải đá tốt. Đây cũng là món quà đội bóng muốn gửi tới người hâm mộ trước thềm năm mới”, ông Hùng cho biết thêm.

Bình luận