Hạ Long bữa tiệc âm thanh và ánh sáng chào đón 2017 sắp được diễn ra

tgo-1Hạ long sẽ tổ chức nhiều bữa tiệc âm nhạc chào đón năm mới 2017

Chỉ còn 3 ngày nữa là đến thời khắc tiễn biệt năm 2016 và chào đón năm mới 2017. Khác với mọi năm, trong đêm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới tại TP.Hạ Long sẽ diễn ra nhiều chuỗi chương trình âm nhạc chào năm mới với nhiều chủ đề đặc sắc với sự đầu tư công phu, bài bản của âm thanh và ánh sáng đặc biệt là sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám trong làng giải trí Việt Nam và Quốc tế như Hoàng Hải, Dương Hoàng Yến, Bùi Anh Tuấn, Anh Quân Idol, DJ.XILLIX, DJ.Ngọc Ngà  vv… chắc chắn sẽ làm nóng cho người dân và du khách Hạ Long trong đêm giao thừa.

Bia Sài Gòn Countdown Party 2017

Địa điểm : Quảng Trường 30/10 TP. Hạ Long

Thời gian : 20h30 – 24h ngày 31/12/2016

Là hoạt động tri ân khách hàng diễn ra hàng năm tại các tỉnh khác nhau. Năm nay Bia Sài Gòn đã chọn TP.Hạ Long để tổ chức lễ hội đếm ngược và chào đón năm mới 2017 tại quảng trường 30/10 TP.Hạ Long. Đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị về sân khấu và âm thanh ánh sáng đã và đang được ban tổ chức gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để mang lại bữa tiệc âm nhạc và anh sáng hoàn hảo nhất cho người dân Hạ Long như một món quà tri ân.

Sân khấu ngoài quảng trường 30/10 đang được gấp rút hoàn thiện
Sân khấu ngoài quảng trường 30/10 đang được gấp rút hoàn thiện

Bim Group Countdown Party 2017

Địa điểm : TTTM Hạ Long Marine Plaza – Đường Hoàng Quốc Việt – Hùng Thắng – TP.Hạ Long

Thời gian : 20h – 00h30 ngày 31/12/2016

Là một điểm hẹn mỗi dịp đón năm mới của người trẻ Hạ Long, năm nay tại Khu tổ hợp thương mại và giải trí Hạ Long Marine Plaza, BIM Group tiếp tục tổ chức Countdown chào 2017 nhằm tri ân người dân Hạ Long và chúc mừng cho những thành tựu năm qua của tập đoàn với loạt ca sỹ bao gồm Bùi Anh Tuấn, Hạnh Sino, Yanbi, Anh Quân Idol, cùng với Band nhạc The Morphine, DJ K.S, Vũ đoàn Grammy và nhóm mẫu S.Model, … hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm thanh và ánh sáng với sự ngọt ngào, ấm áp và đầy cảm xúc.

Nơi diễn ra sự kiện Bim Group Countdown Party 2017
Nơi diễn ra sự kiện Bim Group Countdown Party 2017

Đặc biệt, năm nay chương trình sẽ được diễn ra từ 20h00 cho tới 00h30 phút ngày 31.12.2016 cùng thiên đường ẩm thực với các gian hàng bán đồ ăn, nước giải khát, bia và một số phụ kiện phát sáng, … để làm lên những phút giây chuyển giao tuyệt vời nhất giữa năm mới và năm cũ.

Sun World Halong Park

Địa điểm : Lâu đài huyền bí – Khu đồi Ba Đèo, Công viên Sun World Hạ Long

Thời gian: 19h00 ngày 31/12/2016

Không ồn ã và nóng bỏng như 2 chương trình Countdown Party của Bia Sài Gòn và Bim Group nhưng cũng không kém phần sống động khi Sun World Halong Park chọn cho mình một không gian chào đón năm mới bằng những giai điệu ngọt ngào của Acoustic và Flamenco sôi động được diễn ra tại lâu đài huyền bí, khu đồi Ba Đèo, Công viên Sun World Hạ Long. chắc chắn người dân và khách du lịch sẽ cảm thấy thú vị khi được ngắm trọn thành phố Hạ Long trên cao cùng âm nhạc và ánh sáng từ cầu Bãi Cháy và Vịnh Hạ Long.

vòng quay mặt trời và cầu Bãi Cháy tạo thành điểm ngắm nhìn hấp dẫn khi thời khắc chuyển giao năm mới đang đến
vòng quay mặt trời và cầu Bãi Cháy tạo thành điểm ngắm nhìn hấp dẫn khi thời khắc chuyển giao năm mới đang đến

Với nhiều sự lựa chọn khác nhau, các chương trình đêm Giao thừa chào đón năm mới 2017 hứa hẹn sẽ thổi bùng mọi cảm xúc của khán giả TP.Hạ Long

Quốc Nam

Bình luận