Galaxy S8: Cảm biến vân tay phía sau và quét mống mắt giống Note 7

tgo-1Khác với những thông tin trước đó, một báo cáo mới đây đã cho biết, cảm biến vân tay sẽ được đặt ở phía sau máy Galaxy S8.

Chiếc điện thoại “bom tấn” tiếp theo của Samsung chắc chắn sẽ là một trong những smartphone quan trọng nhất của năm 2017 và sau sự cố Galaxy Note 7, người ta hy vọng Galaxy S8 và S8 Edge sẽ là những cải tiến vượt bậc. Chúng ta đến giờ đã nghe nhiều về chiếc Galaxy S tiếp theo trong năm 2017 và một trong số đó là tin cảm biến vân tay sẽ nằm ở phía dưới màn hình. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây đã thông tin ngược lại, theo đó cảm biến vân tay sẽ được đặt ở phía sau máy.

Galaxy S8.
Galaxy S8.

Trong những năm vừa qua, có một số smartphone cũng đặt cảm biến vân tay ở vị trí mới này. Nói chung, sẽ tiện lợi hơn khi chạm vào máy quét vân tay khi nó được đặt ở phía sau, vì các đầu ngón tay sẽ ở vị trí gần hơn với máy quét khi đang cầm nắm thiết bị.

Một báo cáo từ ấn phẩm Hàn Quốc Naver nói rằng, cảm biến vân tay sẽ định vị ở vị trí mới của nó ở phía sau, dưới camera sau và đáng chú ý là Galaxy S8 còn có thể chứa một cảm biến vân tay quang học như tin đồn đã đưa.

Báo cáo cũng nhắc lại tin đồn trướ đó là Galaxy S8 sẽ không có sự tồn tại của nút Home và xuất hiện một chi tiết đã có trên Galaxy Note 7 là máy quét mống mắt.

Bạn còn nhớ Google Pixel, đó cũng là dòng điện thoại sở hữu máy quét vân tay ở mặt lung. Liệu nếu đúng như vậy thì máy quét vân tay của Galaxy S8 của Samsung sẽ có điểm gì chung và điểm gì khác biệt? Chúng ta cùng chờ xem tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2017 ở Barcelona.

theo Phonearena

Bình luận